Trà diếp cá HygieTrà diếp cá Hygie

Trà Diếp Cá Hygie

225.000/

Được chiết xuất và cô đặc hoàn toàn từ Rau diếp cá tươi, Trà Hoà Tan Diếp Cá giúp hỗ trợ điều trị bệnh Trĩ rất hiệu quả, khắc phục được mùi vị của lá tươi, rất thuận tiện khi sử dụng. Chỉ cần pha 1-2 muỗng cafe bột Trà vào cốc nước ấm là có 1 tách trà thơm ngon, tăng cường sức khoẻ đường tiêu hoá, điều trị Trĩ, ngăn ngừa mụn trứng cá hiệu quả.

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trà Hòa Tan Diếp cá Hygie

Loại: Trà thảo dược
Đóng gói: Hộp 250g
Giá Bán: 215.000 VNĐ

Nguyên liệu
Diếp cá là thực vật thân thảo, ưa nơi ẩm ướt, cây sống nhiều năm và có thân rễ mọc ngầm dưới đất. Thân cây mọc đứng, chiều cao khoảng 40cm và có lông bao phủ. Rễ nhỏ của cây thường mọc ở các đốt trên thân rễ.
Lá có hình tim, nhọn ở đầu và hơi cong ở phần cuống, mọc cách. Hoa diếp cá có màu vàng nhạt và không có bao hoa bên ngoài. Cây có mùi tanh như cá nên được gọi là diếp cá/ dấp cá. Cây nở hoa vào tháng 5 – 8 hằng năm.
Lá diếp cá được thu hái quanh năm và thường được dùng để ăn sống. Hoặc có thể hái cả cây về, bỏ rễ và phơi khô dùng dần
Cây được sử dụng toàn bộ.
Cây diếp cá được lựa chọn từ những Farm dược liệu trồng với quy trình chăm sóc chuẩn GACP. GACP được viết đầy đủ là “Good Agricultural and Collection Practices”, nghĩa là “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái”, bao gồm hai nội dung chính: Thực hành tốt trồng cây thuốc (GAP) và thực hành tốt thu hái cây thuốc (GCP). GACP có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra nguồn nguyên liệu làm thuốc đạt các tiêu chuẩn.
Mỗi quy trình có nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại có những tiêu chuẩn riêng cho từng loài cây thuốc cụ thể. Nó phụ thuộc vào môi trường tự nhiên, điều kiện sinh thái, nguồn giống, đất trồng, biện pháp canh tác, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh, thu hái, vận chuyển, xử lý sau thu hoạch đến cách đóng gói và bảo quản dược liệu trong kho.
Thêm vào đó, để đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, cơ sở vật chất phải phù hợp điều kiện tự nhiên và đối tượng trồng trọt, thu hái như: nhà làm việc, nơi phơi sấy, kho chứa, công cụ sản xuất, mặt bằng làm nơi sơ chế, phòng thực nghiệm với các thiết bị đo đạc và kiểm tra chất lượng sản phẩm

Quy trình chiết xuất
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu.
Bước 2: Chiết xuất hoạt chất.
Bước 3: Loại bỏ tạp chất.
Bước 4: Cô đặc, sấy khô
Bước 5: Hoàn chỉnh chế phẩm

Quy cách đóng gói
Trà hoà tan Diếp cá Hygie được đóng gói tự động bằng dây truyền công nghiệp hiện đại nên đảm bảo độ chính xác và an toàn cao. Mỗi hộp trà được đóng trong một túi giấy chống ẩm và đặt trong một hộp kim loại hình chữ nhật cao cấp và kèm theo một chiếc thìa nhỏ. Mỗi hộp trà có trọng lượng 250g hoặc đóng hai hộp nhỏ vào một hộp caton chất lượng, bền đẹp rất phù hợp cho nhu cầu biếu tặng vào mỗi dịp lễ tết.
Trên vỏ hộp có ghi đầy đủ các thông số như nhà sản xuất và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, thành phần, cách dùng, cách bảo quản, ngày sản xuất và hạn sử dụng,…
Trà hoà tan Diếp cá sử dụng rất tiện lợi. Cuộc sống hiện đại, mọi người đều bận rộn nên trà hòa tan là một lựa chọn phù hợp nhất tại cơ quan hành chính, văn phòng doanh nghiệp hoặc phòng khách của gia đình.
Bên cạnh sản phẩm Trà Hòa Tan Diếp cá, Orenbe còn cung cấp trà hòa tan Hygie khác như:

Trà gừng mật ong Hygie
Trà sâm bí đao Hygie
Trà đinh lăng Hygie
Trà hoa cúc Hygie
Trà cà gai leo Hygie
Trà dây thìa canh Hygie
Trà lạc tiên tâm sen Hygie
Trà rau om tía Hygie
Trà gừng chanh sả Hygie
Trà diếp cá Hygie

Cách dùng
Mỗi lần uống 1-2 muỗng cafe bột trà pha vào cốc nước ấm. Uống trước bữa ăn. Ngày không dùng quá 3 lần.
Lưu ý: + Những người đang bị huyết áp thấp không nên sử dụng sản phẩm
+ Những người bị dị ứng diếp cá không nên dùng
Hiệu quả của trà diếp cá còn phụ thuộc vào cơ địa và cách sử dụng của mỗi người.
Giao hàng toàn quốc
Sản phẩm của Orenbe do công ty TNHH MTV Hygie & Panacee sản xuất. Orenbe cam kết chất lượng chính hãng đến tận tay người tiêu dùng. Nếu trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất bạn có thể đổi trả miễn phí trong 15 ngày.
Orenbe giao hàng nhanh toàn quốc. Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội cho đơn hàng có tổng giá trị trên 1 triệu đồng.